"VINAGO Luôn cam kết đồng hành cùng phát triển với đối tác"

Thành lập từ năm 2012, Vinago là một công ty luôn không ngừng tự đổi mới, tập trung vào lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ mới, công nghệ thông minh. Là một công ty của người trẻ, năng động, chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên phân phối sản phẩm android box tại Việt Nam, sau đó không ngừng mở rộng sang các sản phẩm thông minh và giả pháp công nghệ khác. Phương châm của công ty là chia sẻ lợi ích, cùng phát triển bền vững.

Liên hệ

Đăng ký làm đại lý

    A/. ĐỂ ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ VINAGO MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG MỜI CÁC BẠN THỰC HIỆN THEO 2 CÁCH SAU:  

CÁCH 1 (Ưu tiên): Mời các bạn Đăng ký theo form thông tin sau ở phần cuối trang website.
Sau đó kinh doanh VINAGO sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất!      

Cách 2: Liên hệ trực tiếp tới quản lý ở các chi nhánh VINAGO theo thông tin sau:
Miền Bắc: 0904655447 - Mr Thịnh Miền Nam: 0987256898 - Mr Hiến Miền Trung: 0917080555 - Mr Long Email: ctypprongviet@gmail.com  

B/. VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VINAGO B2B ĐỂ THEO DÕI, KÍCH HOẠT BẢO HÀNH VÀ TÍCH LŨY ĐIỂM THƯỞNG KHI LÀM ĐẠI LÝ VINAGO:
- VINAGO B2B là ứng dụng của VINAGO phát triển dành cho các đại lý  bán buôn và các đại lý bán lẻ các sản phẩm VINAGO phân phối.
- Các đại lý sử dụng để kích hoạt bảo hành theo serial (đối với các hãng VINAGO áp dụng), giúp đại lý đỡ lo ngại việc bị trôi bảo hành.
- Các đại lý kích hoạt bảo hành sẽ được tích lũy điểm thưởng để quy đổi sang các quà tặng: TV, Vàng, Du lịch... và nhiều vật phẩm áo, mũ, catalog...
- Ứng dụng VINAGO B2B dễ dàng cài đặt trên kho ứng dụng Google Play (Android) và Appstore (IOS)